Xiaomi Mi Max 2 pin 5000mAh sẵn sàng ra mắt

Xiaomi Mi Max 2 đã chính thức được xác nhận thời gian ra mắt. Đây vẫn là tablet màn hình lớn 6,4inch cùng viên pin khủng 5000mAh.

Xiaomi-Mi-Max-2-san-sang-ra-mat

Xiaomi Mi Max 2 là chiếc phablet sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của Xiaomi trong thời gian tới. Dự kiến, máy sẽ ra mắt vào 25/5 tới đây, nhưng vừa qua, một nhà sản xuất ốp lưng đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của Mi Max 2.

Xiaomi-Mi-Max-2

Qua những hình ảnh ta thấy được, mẫu smartphone mới này giữ lại hầu hết những nét nổi bật về thiết kế của người tiền nhiệm, chỉ khác ở một số chi tiết nhỏ. Việc giữ nguyên thiết kế cũng không đến nỗi tệ bởi vì chiếc Mi Max đầu tiên đã thành công ngoài sức tưởng tượng trong những dòng phablet tầm trung và có doanh thu tốt. Theo những hình ảnh rò rỉ được tung ra, mẫu smartphone Mi Max 2 sẽ chỉ có một camera chính với bộ đèn LED flash kép và bên dưới là cảm biến vân tay.

Xiaomi-Mi-Max-2-1

Nhiều khả năng Mi Max 2 sẽ không có jack 3.5mm, nhưng rõ ràng là máy sở hữu cổng USB-C, nút âm lượng và nút nguồn nằm ở cạnh bên. Còn lại, Mi Max 2 được cho là có màn hình 6.4 inch full HD giống với năm ngoái, chip Snapdragon 660 với 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, Xiaomi Mi Max 2 cũng sẽ đi kèm với pin 5000 mAh và Android 7.0.1 Nougat với giao diện MIUI 8.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: