Samsung Galaxy C10 lộ diện hình ảnh đầy ấn tượng

Samsung Galaxy C10 chỉ tập trung sự chú ý vào cụm camera sau. Thiết kế của máy khá giống với điện thoại trang bị 6GB RAM đầu tiên của hãng là Galaxy C9 Pro.

samsung-galaxy-c10

Mặt lưng Samsung Galaxy C10 sở hữu cụm camera kép dọc đi kèm là đèn flash LED nằm ngay bên phải. Ngay dưới cụm camera thì logo Samsung hiện lên rất rõ và các bạn cũng có thể nhận thấy các đường ăng-ten thiết kế không khác gì Galaxy C9 Pro.

Samsung Galaxy C10 theo nguồn tin, mặt trước của máy tích hợp cảm biến vân tay ở nút Home và camera chưa rõ độ phân giải là bao nhiêu. Có hai phím cứng ở bên phải và một phím ở bên trái được tương ứng là nút âm lượng, nút nguồn và nút Bixby (trợ lý ảo riêng của Samsung). Máy được cho là vừa có cổng sạc USB Type –C vừa có cổng cắm jack tai nghe 3.5 mm.

Trang androidheadlines cũng cho biết thêm Samsung Galaxy C10 có màn hình 5.5 inch, kích thước của máy là 152.5 x 74.8 x 7.68mm. Ngoài ra, chỉ có thêm thông tin điện thoại này sử dụng con chip Snapdragon 660. Một điều nữa, bên cạnh Galaxy C10 thì Samsung cũng phát triển thêm phiên bản Galaxy C10 Plus.

Samsung Galaxy C10 Plus giá bán bao nhiêu ?

Liệu Samsung Galaxy C10 đây có phải là người kế nhiệm xứng đáng của Galaxy C9 Pro hay không? Các bạn cảm nhận thế nào, cùng cho ý kiến nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: