Cấu hình của Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 – chiếc smartphone đang rất được mong chờ của Samsung mới đây đã rò rỉ điểm chuẩn và nó sẽ thực sự khiến bạn ngạc nhiên.

Người dùng Android và đặc biệt là Samsung fan sẽ vô cùng hào hứng khi chứng kiến sự trở lại của Galaxy Note 8. Vào năm ngoái, Galaxy Note 7 đã gặp sự cố về pin khiến máy phát nổ và Samsung đã phải thực hiện lệnh thu hồi chiếc smartphone này trên phạm vi toàn cầu tuy.

note-8

Sau sự cố đáng tiếc trên, Samsung sẽ không lặp lại sai lầm trên với Galaxy Note 8 và theo những rò rỉ mới đây thì Galaxy Note thậm chí sẽ là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất cho tới thời điểm được ra mắt.

Galaxy Note 8 điểm số hiệu năng của model SM-N950F đã bị rò rỉ và thiết bị này được cho là của Galaxy Note 8. Những bài kiểm tra nahyf không hoàn toàn tương đồng với hiệu năng trong quá trình sử dụng sản phẩm tuy nhiên theo những thông tin bị rò rỉ thì thiết bị này sẽ chạy Android 7.1.1 và trong bài kiểm tra BenchMark thiết bị này đã đạt được số điểm ấn tượng là 488 trong khi iPhone 7 Plus chỉ đạt số điểm là 417.

Bên cạnh hiệu năng đầy ấn tượng thì thiết bị này cũng được cho là sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây. Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S8 tuy nhiên thiết bị này sẽ có màn hình lên tới 6.4 inch và được trang bị bút S-pen kèm theo. Dự kiến máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 836 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường và máy cũng sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: