Galaxy S8 Plus phiên bản Inter Milan cực đẹp, cực độc

Liệu các bạn còn nhớ, ấn phẩm có giới hạn của phiên bản của Galaxy S7 Edge năm ngoái –  Galaxy S7 Edge Olympic Games được phát hành vào thế vận hội mùa hè 2016.

Thì mới đây, một nguồn tin từ Twitter vừa đăng tải một hình ảnh chiếc ốp lưng cùng hộp đựng F.C. Internazionale Milano (Inter Milan) cho con cưng Galaxy S8 Plus của nhà Samsung.

Theo đó, ta có thể dễ dàng nhìn thấy được một chiếc ốp lưng có in logo Intern Milan, kèm theo tên câu lạc bộ “Inter”, ngay bên dưới là dòng chữ “Designed for Galaxy S8 +”.

galaxy-s8-plus-phien-ban-inter-milan

Hộp đựng cũng được in logo của câu lạc bộ đi kèm với logo Samsung, bên cạnh hộp là địa chỉ trang web chính thức của Suning Holding Group, một công ty Trung Quốc, cổ đông chính của Inter Milan.

Phiên bản Galaxy S8 Plus Intern Milan có thể sẽ có thông số tương tự Galaxy S8 Plus gốc. Màn hình hiển thị Super AMOLED 6.2-inch với độ phân giải QHD +, cùng với 4GB RAM và ROM 64GB có thể mở rộng lên đến 256GB với thẻ nhớ microSD.

Với thị trường quốc tế, smartphone sẽ được trang bị con chip Exynos 8895, viên pin 3,500mAh cùng với camera sau 12MP công nghệ Dual-pixel lấy nét siêu nhanh và trước là 8MP. Máy chắn chắn sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện người dùng tùy chỉnh của Samsung.

Với những chứng cứ nêu trên, có lẽ sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được diện kiến phiên bản này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: